Eddie Howe พูดถึง “ความคิด” ของ Newcastle United ในเกม Arsenal Draw

Eddie Howe พูดถึง ufabetbandservice 1

เอ็ดดี้ ฮาวยกย่องผลงานเกมรับของทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ของเขา เมื่อพวกเขาเสมอกับอาร์เซนอลแบบไร้สกอร์เมื่อเย็นวันอังคารที่ผ่านมา

เมื่อทั้งสองทีมเริ่มการแข่งขันนั่งที่หนึ่งและสามตามลำดับ ผลลัพธ์ที่เป็นลบสำหรับทั้งสองทีมอาจส่งผลต่อการเสนอชื่อในพรีเมียร์ลีกของตน

ทั้งสองทีมเสมอกันที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม โดยแพ้เพียงนัดเดียวตลอดทั้งฤดูกาล และนั่นคือสิ่งที่ยังคงอยู่เมื่อพวกเขาเล่นร่วมกันอย่างสนุกสนานจากการทำลายล้าง

แม้ว่านิวคาสเซิ่ลจะมีช่วงเวลาของพวกเขาในลอนดอนเหนือ แต่พวกเขาก็โชคดีในช่วงต้นและช่วงหลังที่อาร์เซนอลพยายามที่จะเปิดแต้มนำ 10 แต้มที่จุดสูงสุด

เมื่อสิ้นเสียงนกหวีดเต็มเวลามิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ของเดอะกันเนอร์ส รู้สึกผิดหวังกับการตัดสินจุดโทษที่ไม่เข้าข้างเขา ซึ่งนำไปสู่การเผชิญหน้าอย่างดุเดือดกับฮาว

ชาวสเปนยังได้กล่าวถึงประเด็นในการสัมภาษณ์หลังการแข่งขันโดยอ้างว่า Newcastle กลับไปใช้กลยุทธ์เชิงลบเพื่อเผชิญหน้ากับเขา

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ยอมรับว่าทีมของเขาไม่ได้อยู่ในจุดที่ดีที่สุด ฮาวยอมรับว่าเขารู้สึกยินดีกับ “ความคิด” ของผู้เล่นของเขาในการรักษาคลีนชีตอีกครั้ง

Howe กล่าว กับSky Sportsว่า: “ฉันคิดว่ามันเป็นการแสดงการป้องกันที่ดีมากและความคิดที่ยอดเยี่ยมจากกลุ่ม คุณเห็นการทำงานเป็นทีมที่ดีและความพยายามร่วมกัน ฉันคิดว่าอาร์เซนอลดีมากและมีปัญหาที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงรู้จักเกมรับ เราต้องแข็งแกร่งดั่งหินผา

“ผมไม่คิดว่ามีหลายช่วงในเกมที่เราโอเคโดยสิ้นเชิง เรามีช่วงเวลาของเรา – ผมไม่คิดว่าเราเล่นบอลได้ยอดเยี่ยม – แต่เรามีช่วงเวลาของเราที่อาจโดนสวนกลับ – โจมตีหรือลูกตั้งเตะ

“เรานั่งลงหลังจาก 15-20 นาทีและเริ่มเล่น แต่อาร์เซนอลเป็นทีมชั้นนำและเราทำได้ดีในครึ่งหลังเมื่อความกดดันเริ่มยืดหยุ่นขึ้น ฉันผิดหวังเล็กน้อยที่เราไม่สามารถคุกคามได้มากกว่านี้ เรา น่าจะทำได้ดีกว่านี้นิดหน่อย แต่เด็กๆ ก็ทุ่มเททุกอย่าง”

ในขณะที่นิวคาสเซิลสามารถรักษาตำแหน่งที่สามของตารางคะแนนได้ แต่ตอนนี้พวกเขามีแต้มเท่ากันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีเกมในมือเช่นกัน หลังจากที่พวกเขาเอาชนะบอร์นมัธด้วยสกอร์ 3-0

credit. https://www.sportsmole.co.uk/football/newcastle-united/news/howe-talks-up-newcastles-mentality-in-arsenal-draw_503387.html